3 Hình thức kiếm tiền online trong năm 2017


3 hình thức kiếm tiền online 2017

Bạn đang muốn kiếm tiền online trong năm 2017?
Bạn chưa biết chọn lĩnh vực nào trong việc kiếm tiền online?
Với 3 hình thức kiếm tiền online trong năm 2017 này Cường mong sẽ giúp các bạn chọn ra một hình thức để bạn theo đuổi và thực hiện nó. Nếu bạn biết là và làm đúng sẽ giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động từ công việc này.

Affiliate Marketing

Là một xu hướng thịnh hành trong lĩnh vực kiếm tiền online cho tới hiện nay. Mọi người ngày càng tiếp cận với internet đơn giản hơn và đồng nghĩa mọi người có thể tìm kiếm mọi thử từ internet.
Xem thêm về tổng quan lĩnh vực Affiliate Marketing.

Với hình thức Affiliate Marketing bạn sẽ xây dựng ra một blog/website theo một niche (lĩnh vực) nào đó. Từ đó bạn có thể chọn những kênh tiếp thị liên kết và bán sản phẩm thuộc niche của bạn.

Youtube

Một cái địa chị mà mọi người đều biết khi muốn xem video hay phim. Vậy kiếm tiền trên youtube có còn là cơ hội trong năm 2017 không?
Thực ra thì hình thức nào cũng có cái rủi ro và cơ hội của nó kiếm tiền trên Youtube cũng vậy. Tuy nhiên nếu bạn năm rõ bí mật trên internet sẽ xây dựng một hệ thống kiếm tiên online từ youtube đơn giản.

Kinh doanh online

“Phi thương bất phú” ông cha đã dặn muốn giàu thì hãy kinh doanh, vậy bạn kinh doanh gì hình thức như thế nào? Bán hàng online đã trở nên quá quen thuộc với mọi người tuy nhiên cần phải tập trung chuyên sâu về sản phẩm của mình mới có thể thành công được. Nếu sản phẩm của bạn lên top google coi như bạn đã thành công 50% vậy còn lại 50% bí mật online đó năm ở đâu, đó là chính sách hậu mãi của bạn, hệ thống chăm sóc khách hàng của bạn.

Xem thêm Kinh doanh mỹ phẩm Online với vốn 0 đồng.

Trên đây là sơ lược 3 hình thức kiếm tiền online của năm 2017 mong mọi người đóng góp thêm ý kiến. Mình sẽ viết thêm chi tiết hướng dẫn kiếm tiền online ở các lĩnh vực trên.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *