Hướng dẫn kiếm tiền với ClickBank


Tiếp theo bài Kiếm tiền online với Affiliate Marketing, Cường xin chia sẻ tiếp kiếm tiền online với ClickBank. Khi lên google tìm kiếm “kiếm tiền online” thì từ khóa “kiếm tiền online với clickbank” sẽ xuất hiện đầu tiên, vì sao vậy? Đó là do mức độ phổ biến của nó và có nhiều người đã kiếm được tiền từ nó.

Hướng dẫn kiếm tiền với clickbank 2017

Bài này Cường xin giới thiệu tổng quan cho newbie Kiếm tiền với ClickBank.

ClickBank là gì và cơ chế hoạt động như thế nào?

ClickBank là một MarketPlace chuyên về các sản phẩm số như: ebook, khóa học, phần mềm… Khi tham gia kiếm tiền với ClickBank bạn có thể chọn 2 hình thức sau:

 1. Vendor là người tạo ra sản phẩm, bạn sẽ đăng sản phẩm lên ClickBank để bán.
 2. Affiliates Partner là người đi giới thiệu sản phẩm, với hàng nghìn sản phẩm trên ClickBank thì tha hồ lựa chọn để giới thiệu, việc của bản làm sao để link sản phẩm đó hiệu quả.

Ưu nhược điểm của ClickBank là gì?

Clickbank là một mạng tiếp thị giúp bạn kiếm tiền trực tuyến gần như rất ít nhược điểm. Nó có quá nhiều sản phẩm, dễ đăng ký, hoa hồng cao từ 50-70%, mức thanh toán tối thiểu vô cùng nhỏ ($10) và có thể nhận theo tuần.

Phải nói rằng Clickbank là khởi đầu dễ dàng để bạn có thể bắt đầu ngay với việc kiếm tiền online, dưới đây là một ưu khuyết điểm mà trong quá trình kiếm tiền online với Clickbank Cường đã tổng hợp được.

Ưu điểm:

 • Mức hoa hồng cao (có thể lên đến 100 %/sale)
 • Bạn có thể bán ở hầu hết các Quốc gia, không có giới hạn về địa lý
 • Chính sách thanh toán linh hoạt (mức thanh toán tối thiểu nhỏ và theo tuần)
 • Hệ thống quản lý tài khoản, hoa hồng và lấy hoplink vô cùng đơn giản và trực quan

Khuyết điểm:

 • Mức cạnh tranh rất cao đối với các sản phẩm phổ biến
 • Quá nhiều sản phẩm làm cho bạn hơi “rối” để lựa chọn
 • Cần có những hiểu bất cơ bản và nhất định về kiến thức tiếp thị liên kết thì mới có thể thành công.

Cách thức để kiếm tiền và quảng bá với ClickBank

Với hình thức Affiliate Marketing nào cũng vậy bạn cần chọn một phương pháp phù hợp với khả năng của bạn, sau đây là Cường giới thiệu một số phương pháp sau:

 1. Xây dựng một blog

  Bạn nên xây dựng một Authority Site là một blog/website chuyên về một niche (lĩnh vực) nào đó ví dụ như giảm cân. Thường thì mọi người sẽ có xu hướng lên google để tìm sản phẩm hoặc là giải pháp cho họ, việc bạn có một Authority Site cung cấp giúp bạn tiếp cận tới khách hàng dễ hơn. Và cũng là nơi để bạn thu nhập Email cho việc dùng Email Marketing mà mình sắp đề cập đến.
  Việc xây dựng một blog/website bằng WordPress không dễ vấn đề là nội dung và những từ khóa của bạn có nằm trong top niche site của goolge là OK.
  Việc bạn đưa website lên top không dễ dàng bạn cần nắm các kiến thức cơ bản về SEO, kiền trì viết bài theo những khóa của niche bạn.

 2. Email Marketing

  Khi website bạn đã thu hút một lượng khách truy cập thì bạn cần tới chiến dịch Email Marketing để liên lạc với họ thường xuyên và thúc đẩy họ quay lại.
  Không giống như SEO với Paid Traffic bạn không chủ động được lượng truy cập, thì nay với Email Marketing bạn sẽ chủ động trong việc gửi thông tin tới khách hàng. Đặc biệt khi bạn đã là bạn với họ thì việc giới thiệu sản phẩm để họ có giải pháp tốt hơn rất dễ.

 3. Social Marketing

  Phần này bạn sẽ dùng Mạng xã hội để tiếp cận tới khách hàng. Thường bạn nên dùng Twitter ở thị trường nước ngoài vì nó phổ biến hơn, hoặc bạn có thể dùng Facebook.
  Với cách này bạn có thể giới thiệu trực tiếp link sản phẩm hoặc giới thiệu tới blog của bạn để thu thập email khách hàng.

 4. Video Marketing

  Nếu bạn có khả năng tiếng anh và biết làm video là một lợi thế, còn không bạn có thể thuê người nước ngoài làm. Sau đó bạn có thể tạo một kênh và upload video đó lên youtube, bạn cũng phải sử dụng những kỹ năng để SEO video đó lên top, đặt link trong phần mô tả và khi khách hàng họ xem video rồi mua hàng thì bạn nhận được hoa hồng.Việc thực hiện video marketing để kiếm tiền với Clickbank đòi hỏi người làm video phải có kỹ năng thuyết phục, video hấp dẫn thì cơ hội thành công là khá cao.

 5. Chạy quảng cáo

  Nếu bạn có tiền thì đây là một cách giúp bạn nhanh có traffic tới website, tuy nhiên bạn cần phải nhắm đúng mục tiêu và xây dựng website hấp dẫn hường đọc.
  Bạn có thể dùng Google Adwords, Facebook Ads, SoloAds.

Mô hình Cường đang áp dụng cho ClickBank là gì?
Phương pháp kiếm tiền với ClickBankTổng kết ở các phương pháp trên Cường xây dựng Blog bằng wordpress về niche Weight Loss. Sau đó mình phát triển Website bằng cách mua các gói PRL từ đó mình sửa lại để có bài viết. Khi Blog có tầm khoảng 10 bài rồi mình bắt đầu xây dựng Funnel, mua thêm các gói Done For You về Weight Loss, vậy là có Email để follow khách hàng.
Quên mất  là chưa chọn Email Marketing nào, Cường thì chọn GetResponse. Xem thêm về hướng dẫn sử dụng GetResponse.

Tiếp theo là mình xây dựng kênh Youtube, SEO, và dùng Facebook đưa traffic về website.

THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI LÀ DO BẠN CÓ KIÊN TRÌ HÀY KHÔNG

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết. Mong là bạn có thể biết thêm một hình thức kiếm tiền trên mạng, mình cũng đang muốn xây dựng một cộng đồng kiếm tiền online với clickbank anh em nào quyết tâm liên hệ mình nha.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *