Kiếm tiền bằng smartphone


Kiếm tiền online nói chung và thị trường kiếm tiền online tại Việt Nam nói riêng đang càng ngày phát triển. Tuy nhiên bạn vẫn chưa chọn được hướng đi đúng. Sau đây là một số cách kiếm tiền online bằng smartphone. Việc cài đặt các ứng dụng sẽ và game sẽ giúp bạn kiếm ra tiền thật là thú vị đúng không nào vậy hãy đến với những ứng dụng giúp bạn kiếm tiền nhanh trong ngày.

Đúng vậy kiếm tiền nhanh trong ngày không phải chém gió đâu :D. Bạn hay phân tích cùng mình nha. Đây là 2 ứng dụng đáng giá để bạn làm.

 1. Kiếm tiền với Momo
  Ví điện tự MoMo một trong nhưng xu thế mới về đồng tiền, bạn không cần dùng tới tiền mặt nữa tất cả chuyển qua các con số trong ví điện tử tất nhiên là bạn cần phải liên kết với Ngân Hàng. Hiện tại ví điện tử Momo đang liên kết với 6 ngân hàng: Vietcombank, VPBank, ACB, Sacombank, Eximbank, OCB, TPBank.
  Trước khi kiếm tiền online bằng điện thoại bạn cần có tài khoản ngân hàng, một trong 7 ngân hàng trên càng tốt. Với mỗi tài khoản bạn giới thiệu bạn nhận được 100K. Vậy 10 tài khoản là bạn được 1 triệu một ngày rồi.
  Xem hướng dẫn kiếm tiền trên điện thoại với Momo
 2. Ứng dụng ví điện tử VÍ VIỆT
  Tương tự với ví điện tử MoMo thì Ví Việt cũng có chức năng kiếm tiền tương tự nhưng bạn không cần phải liên kết với ngân hàng. Vậy nên số tiền bạn kiếm được cũng ít hơn.
  Kiếm 300 ngàn mỗi ngày thì bạn cần giới thiệu 30 người, tuy nhiên với phần đăng ký đơn giản bạn sẽ dễ dưới thiệu hơn Momo
  Còn chờ gì nữa hãy xem hướng dẫn kiếm tiền với Ví Việt.

Đây là 2 hình thức đơn giản kiếm tiền nhanh

kiem tien tai nha don gian


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Subscribe To Our Newsletter
Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!
No Thanks
Thanks for signing up. You must confirm your email address before we can send you. Please check your email and follow the instructions.
We respect your privacy. Your information is safe and will never be shared.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×