Việc làm thêm tại nhà trong năm 2018


Năm 2018 này bạn có thể tìm những việc làm thêm nào tại nhà? Như bạn cũng đang thấy tình hình kinh tế luôn làm bạn phải lo lắng đặc biệt là khi bạn có gia đình, vậy nên chúng ta luôn luôn muốn có thêm một công việc làm thêm tại nhà để trang trải thêm cho cuộc sống.

Năm 2018 này có những việc làm thêm tại nhà nào mà bạn nên quan tâm?

 1. Xâu chuỗi hoặc nhận hàng về gia công về làm.
  Trên facebook hiện nay rất nhiều nhóm đăng tin việc làm thêm tại nhà thường là xâu chuỗi, làm gấu bông… Đây là việc làm mà mọi người đặc biệt là mẹ bỉm sữa có thể làm thêm tại nhà tuy nhiên các bạn cần phải xác định rõ nguồn hàng và địa điểm cái MÌNH KHUYẾN KHÍCH các bạn nên tới tận xuổng để nhận hàng, chớ đừng dại mà chuyển khoản (ĐẶT CỌC) rồi chờ nhận hàng nhé.
 2. Hình thức đánh văn bản tại nhà hay gõ capcha.
  Đây không còn là hình quá xa lại với những bạn thích kiếm tiền online vì nó đã có rất lâu. Đánh giá về phương pháp này theo Bắt đầu kiếm tiền online thì có đánh giá như sau: bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho công việc này mà giá trị lại không cao. Nếu các bạn là sinh viên thì có thể thử hình thức kiếm tiền online này.
 3. Một xu hướng mới mới của việc làm thêm tại nhà năm 2018 đó là giới thiệu (Referal)
  Đây là hình thức mà chúng ta giới thiệu link sản phẩm, link ứng dụng. Bạn sẽ được nhận tiền khi có người mua sản phẩm hoặc download sử dụng ứng dụng.

  Ở đây bạn có thể xem kiếm tiền online bằng Affilate, hoặc Kiếm tiền trên điện thoại với Tozaco mà mình đã chia sẻ.
  Đây là công việc mà bạn có thể làm lúc rảnh rỗi phù với hớp sinh viên và nhân viên văn phòng. Tuy nhiên để có thể kiếm thêm tầm 3-5 triệu/ tháng với công việc này thì bạn cần phải kiên trì và có cách làm việc khoa học với nó.
 4. Việc làm thêm tại nhà mà hiện đang rất thành công nhất đó là kinh doanh online trên facebook.
  Ông bà ta có câu “Phi thương bất phú” với thời đại internet bùng nổ như hiện này đặt biệt là facebook thì chúng ta có thể bán bất cứ thứ gì trên facebook. Những sản phẩm thường được mẹ bỉm sữa lựa chọn đó là: thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm….

  Tuy nhiên điều này bạn biết tôi biết và tất cả mọi người điều biết dẫn đến vấn đề canh tranh rất cao, để bán lẻ thành công thì bạn cần có thêm cái duyên nữa.
  Hình thức này phù hợp với nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữaNếu bạn đã chọn bán hàng trên facebook (mình gọi đây là bán lẻ nha) mà chưa thành công hoặc gặp nhiều khó khăn thì bạn có thể chọn hình thức KINH DOANH MỸ PHẨM ORIFLAME (Đây là hình thức bán sỉ đã giúp 10 ngàn mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập từ 5-10 triệu/tháng).

Trên đây là một số việc làm thêm tại nhà mà Bắt đầu kiếm tiền online biết. Nếu bạn có biết thêm hình thức nào thì xin để lại thông tin ở phần bình luận bên dưới.


Thông tin
Ngày đánh giá
Chuyên mục
Tốt
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Subscribe To Our Newsletter
Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!
No Thanks
Thanks for signing up. You must confirm your email address before we can send you. Please check your email and follow the instructions.
We respect your privacy. Your information is safe and will never be shared.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×